18/09/2023

Chia sẻ bài viết:

Vinasun Taxi đồng hành cùng "Nhịp sống Sài Gòn" - VOH 95.6MHZ

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố sôi động và phát triển nhất Việt Nam, thu hút nhiều người dân đến từ các tỉnh thành và cả nước ngoài đến đây sinh sống, làm việc và học tập. Sự đông đúc về mật độ dân số nơi đây đặt ra nhiều thách thức về giao thông và kẹt xe dường như đã trở thành bài toán cần giải đáp hàng ngày. Để giải quyết vấn đề này và mang lại sự thuận tiện cho người dân, Vinasun Taxi đã kết hợp đồng hành cùng Đài Tiếng Nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (VOH) trong chương trình "Nhịp Sống Sài Gòn", nhằm để để hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến tình hình giao thông, cũng như các thông tin hữu ích khác về cuộc sống. Theo đó, các bác tài Vinasun Taxi (hoặc có thể là một khách hàng của Vinasun Taxi) đang gặp phải tình huống kẹt xe hoặc sự cố giao thông, hãy vui lòng gọi hotline: 028 38 221188 để cung cấp thông tin giao thông kịp thời.
Mong rằng, sự hợp tác đồng hành giữa Vinasun Taxi và kênh VOH 95.6 MHZ sẽ mang đến cho các thính giả các thông tin về tình hình giao thông được cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác, qua đó cải thiện được phần nào tình hình giao thông tại TPHCM, giúp mọi người dân di chuyển trở nên thuận tiện hơn.


Chương trình VINASUN TAXI ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỊP SỐNG SÀI GÒN được phát sóng vào 3 khung giờ quen thuộc hàng ngày: 8h-10 sáng, 11h-13h trưa và 16h-19h trên tần số 95.6 MHZ kênh VOH - Đài Tiếng Nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
Hãy luôn ủng hộ dịch vụ Vinasun Taxi và theo dõi chương trình "Nhịp Sống Sài Gòn” - kênh VOH 95.6 MHZ để giúp quý thính giả chủ động lựa chọn cách di chuyển hiệu quả và năng động.
 

Có thể bạn quan tâm