VINASUN CORP NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VÀNG 2020  Tin tức

VINASUN CORP NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VÀNG 2020

22/01/2021

Chia sẻ bài viết:

Tags: Vinasun

Tối 21-1, UBND TPHCM đã tổ chức lễ trao giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM cho 30 doanh nghiệp TP, tôn vinh những thương hiệu có sự phát triển vượt bậc, bền vững, đóng góp nhiều cho TP trong đó có Vinasun Taxi.

Đây là lần đầu tiên thành phố tổ chức giải thưởng này nhằm tôn vinh các thương hiệu sản phẩm; nhóm sản phẩm; hàng hóa, dịch vụ uy tín, tiêu biểu trên địa bàn. Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM năm 2020. Vinasun Corp. tự hào hội tụ đầy đủ các tiêu chí của giải thưởng: Tính tuân thủ; sự phát triển; tính sáng tạo; đầu tư cho thương hiệu và quản trị thương hiệu; chất lượng và an toàn của dịch vụ và trách nhiệm với cộng đồng.

 

Vinasun Corp nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM 2020

Vinasun Corp nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM 2020


Giải thưởng này giúp tạo động lực khuyến khích doanh nghiệp tích cực đổi mới, sáng tạo, phát triển thương hiệu sản phẩm bền vững, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của thương hiệu sản phẩm thành phố tại thị trường trong nước và quốc tế. 30 thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đạt Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM đều là những thương hiệu uy tín, tiêu biểu từ các lĩnh vực, ngành nghề của 4 ngành công nghiệp trọng yếu và 9 ngành dịch vụ chủ yếu của thành phố.

Ông Tạ Long Hỷ GĐ Taxi kiêm PTGĐ, đại diện Vinasun Taxi nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng 2020

Ông Tạ Long Hỷ GĐ Taxi kiêm PTGĐ, đại diện Vinasun Taxi nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng 2020

Theo đánh giá của Hội đồng bình chọn, hầu hết thương hiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đạt giải đã trải qua quá trình hình thành và phát triển dài, và đã xác định được vị thế vững chắc trên thương trường, có độ nhận biết và có uy tín cao trong tâm trí khách hàng và những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của Thành phố.
30 doanh nghiệp được tôn vinh trong năm bình chọn đầu tiên hầu hết đều là những doanh nghiệp dẫn đầu hoặc ở top đầu trong ngành nghề sản xuất, kinh doanh của mình. Tổng doanh thu năm 2019 của 30 doanh nghiệp này đạt 252.792 tỉ đồng, tương đương 21,8% tổng doanh thu bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng năm 2019 trên địa bàn TP.HCM, tổng lợi nhuận sau thuế của 30 doanh nghiệp đạt 32.670 tỉ đồng.

Có thể bạn quan tâm